Tranh Mạ Vàng Cửu Ngư Quần Hội

Các mẫu sản phẩm Tranh Mạ Vàng “Cửu Ngư Quần Hội”, mẫu Tranh Cá Chép Mạ Vàng dù là tranh treo tường hay tranh để bàn đều rất được ưa chuộng ngày nay.

QUÀ TẶNG MẠ VÀNG CHÍNH HÃNG giới thiệu một số mẫu sản phẩm Tranh ” Cửu Ngư Quần Hội” và một số mẫu sản phẩm Tranh Cá Chép, Cá Vàng Dát vàng, Mạ vàng 24K hiện là những mẫu sản phẩm bán chạy nhất tại Showroom hiện nay.

Tên gọi ” Cửu Ngư Quần Hội” là một tên gọi của Bức Tranh với hình ảnh 9 chú Cá Chép. Tranh “Cửu Ngư Quần Hội” nói riêng hay những bức Tranh Cá nói chung đều là những bức tranh mang ý nghĩa phong thủy rất cao.

Tranh Mạ Vàng Cửu Ngư Quần Hội

 

TRANH MẠ VÀNG CỬU NGƯ QUẦN HỘI CÓ Ý NGHĨA PHONG THỦY GÌ?

Tranh Mạ Vàng Cửu Ngư Quần Hội là các bức tranh 9 chú Cá Chép được Mạ Vàng, Dát Vàng 24K.

Tranh “Cửu Ngư Quần Hội” là bức tranh tượng trưng cho sự phát tài, phát lộc, may mắn và thành đạt trong kinh doanh.

Tranh Cửu Ngư lợi dụng sự đồng âm trong chữ “cửu” để nói về sự lâu dài để cầu chúc sự dư dả lâu dài. Cá chữ Hán là “ngư” , âm đọc là ” Yu” đồng âm với “dư” ( từ “dư dả”).

Trên các bức ” Cửu ngư quần hội” thường xuyên được điểm thêm những bó hoa sen vàng. Nó nhằm tô điểm tạo nền cho bức tranh thêm sống động hơn. Hoa sen vốn là Quốc Hoa của Việt Nam. Là loài hoa biểu trưng cho sự thanh cao, tao nhã, trong sạch, “gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”.

Trong khi đó, Cá Chép là loài vật tượng trưng cho sự sum vầy, sung túc. Là biểu tượng của sư kiên trì, bền bỉ vươn lên. Nó được ví từ sự tích “Cá Chép Vượt Vũ Môn Quan” để hóa Rồng.

Toàn thể bức tranh tạo lên một nét đẹp cực sắc nét, mang giá trị phong thủy cao. Đem đến sự may mắn, tiền tài và thành công trong cuộc sống.

Với các mẫu sản phẩm tranh Mạ Vàng, Dát Vàng, giá trị vật chất của nó ắt hẳn được đánh giá rất cao. Hơn nữa, các sản phẩm đều đươc sản xuất hoàn toàn từ bàn tay thủ công của các nghệ nhân lành nghề kết hợp việc chọn lọc những miếng Vàng chất lượng cao nhất nên các sản phẩm còn có giá trị rất cao về thủ công và mang giá trị nghệ thuật thẩm mỹ cao.

Một số mẫu sản phẩm Tranh Cá Chép Dát Vàng Quý Khách Hàng có thể tham khảo

Tranh Cá Chép Hoa Sen Dát Vàng

Tranh Mạ Vàng Cửu Ngư Quần Hội, Tranh Cá Chép Mạ Vàng hợp mệnh nào?

Theo như ngũ hành thì Cá Chép thuộc hành Thủy cho nên những người Thủy nên treo tranh các chép trong nhà. Nó sẽ giúp đem lại nhiều may mắn, tài lộc và thuận lợi trong kinh doanh, công việc. Giúp xua đuổi nhiều tà khí, những điều không may.

Có nhiều chủ đề bức tranh mà người mệnh Thủy nên lựa chọn như là : cửu ngư đồ( Tranh 9 con cá ) với biểu trưng cho sự dư giả, hình cá phối hợp với nhiều hình họa, chi tiết khác nhau có thể hiểu như là “ hữu dư” có nghĩa là “ có” , tức là giàu có, dư ăn dư để….. hoặc là cá chép hoa sen, cá chép hóa rồng với nhiều ý nghĩa phong thủy.

Tranh Cá Chép Hoa Mai Dát Vàng

Cách treo Tranh Mạ Vàng Cửu Ngư Quần Hội hợp phong thủy?

Theo ngũ hành, hướng thuộc hành Thủy là hướng chính Bắc. Nó thuộc hành Mộc là hướng chính Đông và Đông Nam. Hướng thuộc ngũ hành kim là hướng chính Tây và Tây Bắc

Chính vì vậy, Tranh Cá Chép thuộc hành Thủy phù hợp với hướng Bắc. Và các hướng tương sinh hợp với hành thủy cụ thể là hành Kim( hướng Tây, Tây Bắc), và hành Mộc ( Đông, hoặc Đông Nam )

Mua Tranh Mạ Vàng Mã Đáo Thành Công ở đâu?

Showroom: Quà Tặng Vàng

Đ/C: 57 Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội

Hotline (24/7): 091.794.8855

Fanpage: Ly uống rượu cao cấp

Gửi phản hồi